โปรโมชั่น เฉพาะลูกค้าอินเทอร์เน็ตภูเก็ตคอนเน็ค

โปรโมชั่น เฉพาะลูกค้าอินเทอร์เน็ตภูเก็ตคอนเน็ค

จังหวัดภูเก็ต เป็นเมืองท่องเที่ยงอันดับต้นๆ ของประเทศไทย มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่นโรงแรม
อพาร์ทเม้น บ้านเช่า ร้านอาหาร ซึ่งอินเทอร์เน็ต ( Internet) เป็นบริการหนึ่งที่มีความสำคัญ อย่างมากในการติดต่อทางธุรกิจ และติดต่อไปยังญาติ พี่น้อง ต่างแดน

ทั้งนี้ ท่านผู้ประกอบการโรงแรม อพาร์ทเม้น และกิจการอื่นๆในจังหวัดภูเก็ต อาจประสบการปัญหาการใช้งานด้านอินเทอร์เน็ต อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตช้า เล่นอินเทอร์เน็ตไม่ได้ ไม่สามารถเชื่อมต่อสัญญาณได้ สัญญาณ Wi-Fiอ่อน ซึ่งส่งผลทำให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ต (USER) ไม่สามารถใช้งานสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้

การออกแบบและการวางระบบอินเทอร์เน็ต ระบบเน็ตเวิร์ค และระบบกล้องวงจรปิด จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อให้การใช้งานอินเทอร์เน็ตลื่นไหลอย่างมีประสิทธิภาพโดยปกติการติดตั้งและดูแลระบบอินเทอร์เน็ต จะต้องมีค่าใช้จ่ายดูแล ทุกครั้งที่มีการเรียกใช้ ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างแพง หากมีการแก้ไขอยู่บ่อยครั้ง

บริษัท ภูเก็ตคอนเน็ค จำกัด จึงขอเสนอ ฟรี !! ค่าดูแลระบบ Wi-Fi และระบบกล้องวงจรปิด โดยที่ไม่ต้องเสียค่าบริการรายครั้ง เพียงแค่คุณลูกค้าใช้บริการอินเทอร์เน็ตของเรา ท่านผู้ประกอบกิจการในจังหวัดภูเก็ต จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้

ยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมาย
สอบถามโปรโมชั่น ติดต่อ 076-222-111
Line id :  @phuketconnect
Facebook :  phuketconnect

สอบถามข้อมูลได้ทุกเรื่อง

 Call Center: 076-222-111

เป็นเพื่อนกับเรา

พูดคุยกับเรา ฝากข้อความ

ชื่อของคุณ :
เบอร์ติดต่อ :
สถานที่ติดตั้ง :
อีเมล์ของคุณ :
เรื่อง :
รายละเอียด :
จังหวัด :
อำเภอ :
captcha

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์