ข่าวสารและโปรโมชั่น

ข่าวสารและโปรโมชั่น

20 รายการ
ภูเก็ตคอนเน็ค ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ราคาประหยัดภายในจังหวัดภูเก็ต ราคาเริ่มต้นเพียง 359 บาท
ภูเก็คคอนเน็ค บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งการใช้งาน VPN Tunnel สำหรับ บริษัท องค์กร และสำนักงาน ในจังหวัดภูเก็ต
บริการให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาการใช้งาน Wi-Fi และออกแบบสัญญาณ Wi-Fi ภายในอพาร์ทเม้น หอพัก สำนักงานและโรงแรม ให้ครอบคลุม ใช้งานรื่นไหลไม่มีสะดุด
เมื่อเวลา 09.00 น. ของวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ห้องบอลรูม 1 โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ อ.เมือง จังหวัดภูเก็ต พันเอก ดร.พีรวัส พรหมกลัดพะเนาว์ กรรมการติดตามและประเมินผลการปฏิบัติงาน กสทช. (กตป.)
แพ็คเกจ อินเทอร์เน็ต พร้อม ระบบ Wi-Fi ดูแลฟรีตลอดอายุการใช้งาน อุปกรณ์เสียเปลี่ยนใหม่ เหมาะสำหรับ อพาร์ทเม้นท์และหอพัก ประหยัดค่าช่างเซอร์วิส และไม่ต้องจ้างคนดูแล
แพ็กเกจติดตั้งอินเทอร์เน็ตบ้าน ผ่านสายไฟเบอร์ออพติก โดย ภูเก็ตคอนเน็ค เน็ตเร็ว Wi-Fi คุณภาพดี ใช้งานได้ลื่นไหลไม่มีสะดุด เพื่อชาวภูเก็ต
บริษัท ภูเก็ตคอนเน็ค จำกัด จึงขอเสนอ ฟรี !! ค่าดูแลระบบ Wi-Fi และระบบกล้องวงจรปิด โดยที่ไม่ต้องเสียค่าบริการรายครั้ง เพียงแค่คุณลูกค้าใช้บริการอินเทอร์เน็ตของเรา ท่านผู้ประกอบกิจการในจังหวัดภูเก็ต จะสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้
ในยุคที่เทคโนโลยีพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว จนหลายคนตามไม่ทัน เพราะเทคโนโลยีทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นเราจึงศึกษาและอัพเดตให้มากขึ้น เพื่อความก้าวทันข้อมูลข่าวสารได้มากยิ่งขึ้น

สอบถามข้อมูลได้ทุกเรื่อง

 Call Center: 076-222-111

เป็นเพื่อนกับเรา

พูดคุยกับเรา ฝากข้อความ

ชื่อของคุณ :
เบอร์ติดต่อ :
สถานที่ติดตั้ง :
อีเมล์ของคุณ :
เรื่อง :
รายละเอียด :
จังหวัด :
อำเภอ :
captcha

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์