อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์

อินเทอร์เน็ตไฟเบอร์

บริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์

บริการ High-speed อินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ด้วยเทคโนโลยีสายใยแก้วนำแสงไฟเบอร์ออพติก และ RF Overlay ด้วยความเร็วสูงสุด 300 Mbps แก่ลูกค้าบ้าน อพาร์ทเม้น และโรงแรม

บริการอินเทอร์เน็ตสำหรับองกรณ์ ขนาดเล็กและกลาง

บริการ High-speed อินเทอร์เน็ตด้วยเทคโนโลยีสายใยแก้วนำแสงไฟเบอร์ออพติก สำหรับกลุ่มลูกค้ากิจการขนาดเล็กและขนาดกลางที่ต้องการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง มีเสถียรภาพ เหมาะสมกับการใช้งานที่มีอัตราการแชร์สูง

บริการอินเทอร์เน็ตเช่าวงจร

บริการอินเทอร์เน็ตเช่าวงจร เป็นบริการที่การันตี Bandwidth อินเทอร์เน็ต โดยที่ไม่มีแชร์ร่วมกับผู้ใช้บริการรายอื่น เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีความต้องการใช้งานอินเทอร์เน็ตออกต่างประเทศเป็นปริมาณมาก เช่น ลูกค้าโรงแรม และองค์กรต่างชาติ

 

บริการของเรา

บริการให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาการใช้งาน Wi-Fi และออกแบบสัญญาณ Wi-Fi ภายในอพาร์ทเม้น หอพัก สำนักงานและโรงแรม ให้ครอบคลุม ใช้งานรื่นไหลไม่มีสะดุด
3856 ผู้เข้าชม
แพ็คเกจ อินเทอร์เน็ต พร้อม ระบบ Wi-Fi ดูแลฟรีตลอดอายุการใช้งาน อุปกรณ์เสียเปลี่ยนใหม่ เหมาะสำหรับ อพาร์ทเม้นท์และหอพัก ประหยัดค่าช่างเซอร์วิส และไม่ต้องจ้างคนดูแล
3109 ผู้เข้าชม
ลูกค้าจะได้ลิ้งค์สัญญาณอินเทอร์เน็ต 1 วงจร ติดตั้งตัวกระจายสัญญาณ Wi-Fi เพื่อให้สัญญาณครอบคลุมภายในห้องพัก
1482 ผู้เข้าชม
บริการอินเทอร์เน็ต สำหรับโรงแรมขนาดเล็ก เป็นบริการที่มี 2 ลิ้งค์ เพื่อเพิ่มความเสถียรแก่การใช้งานอินเทอร์เน็ต โดยลิ้งค์หลัก จะสามารถรองรับการใช้งานปริมาณสูง เหมาะกับผู้ประกอบกิจการโรงแรม และลิงค์สำรอง ในกรณีที่ลิงค์หลักเกิดเหตุขัดข้อง
1210 ผู้เข้าชม

สอบถามข้อมูลได้ทุกเรื่อง

 Call Center: 076-222-111

เป็นเพื่อนกับเรา

พูดคุยกับเรา ฝากข้อความ

ชื่อของคุณ :
เบอร์ติดต่อ :
สถานที่ติดตั้ง :
อีเมล์ของคุณ :
เรื่อง :
รายละเอียด :
จังหวัด :
อำเภอ :
captcha

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์